Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
54.236.58.220
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĨNH PHÚC LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2019- 2022.
Đăng bởi : Ken vào ngày : 09/12/2019 Được xem : 1045 lần

Được sự cho phép của Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc, Đảng ủy và BGH Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, trong hai ngày 07 và 08/12/2019 tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019- 2022.

  
Đội Văn nghệ biểu diễn khai mạc Đại hội

 


Quang cảnh Đại hội

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tuyến- Bí thư Đảng bộ- Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề VP; Đồng chí Phạm Ngọc Luyến- Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh- Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề VP; Đ.c Nguyễn TrungThiện- Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề VP; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Trường Cao Đẳng Nghề; Các đồng chí Thường trực, UVBTV Đoàn khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí Bí thư, phó bí thư Đoàn Giao thông vận tải; Cục Thuế tỉnh; Sở Lao động Thương binh và xã hội; Sở Khoa học Công nghệ. Đại hội vinh dự đón đồng chí Đặng Thị Khánh Vân- Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh Bắc Giang về dự và 110 đại biểu của Đại hội. 

   
Đ/c Ngô Thị Bảo Ngọc– Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội

         Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy – P. Hiệu Trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường trong nhiệm kỳ tiếp theo.

 

 


Đ/c Nguyễn Văn Tuyến – Bí thư Đảng úy – P.Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào TN nhiệm kỳ 2017- 2019; đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019- 2022.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, BGH Trường Cao đẳng nghề, sự đoàn kết, trách nhiệm cao của BCH Đoàn trường, trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào TN Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đã triển khai nhiều hoạt động đạt hiệu quả cao, toàn diện trên tất cả các mặt công tác, được sự ghi nhận đánh giá cao của Đảng uỷ, BGH trường CĐ Nghề.

Công tác tuyên truyền, giáo dục được chủ động triển khai, chú trọng khai thác, sử dụng có hiệu quả các phương tiện truyền thông, trên Internet, mạng xã hội, kết hợp chặt chẽ với hệ thống báo chí, cổng thông tin của trường trong việc giáo dục thế hệ trẻ.

Các chương trình, phong trào lớn của Đoàn được BCH Đoàn trường triển khai gắn với các nhiệm vụ chính trị của Trường; nhiều mô hình, sáng kiến tại các kỳ thi tay nghề của đội ngũ giáo viên, học sinh, sinh viên đạt giải cao từ trung ương đến tỉnh; các hoạt động tình nguyện tại chỗ, tình nguyện tại các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trong và ngoài tỉnh, các hoạt động an sinh xã hội tập trung vào các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường được triển khai hết sức hiệu quả;

Công tác phát triển đoàn viên, giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp từ Sinh viên được BCH Đoàn trường chủ động tham mưu; Công tác phối hợp, tham gia các hoạt động cấp cụm đoàn, Đoàn khối, Tỉnh Đoàn tổ chức với tinh thần trách nhiệm cao. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức định kỳ hàng năm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, ĐVTN nhà trường. Nhiều mô hình CLB được thành lập và duy trì đạt hiệu quả. Công tác chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng được quan tâm tổ chức hàng năm.

Đ/c Ngô Thị Bảo Ngọc– Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu, chỉ đạo đại hội

 
Các Đồng chí Đoàn viên Bỏ phiếu bầu cử BCH khóa mới

Có thể khẳng định rằng, công tác Đoàn và phong trào TN trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc xứng đáng là một trong những đơn vị xuất sắc toàn diện của Đoàn khối CCQ tỉnh trong những năm qua.


Đ/c Phạm Ngọc Luyến - P.Giám đốc Sở LĐTB&XH; Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới.
 

 

Đại hội tiến hành bầu BCH Đoàn khóa VI gồm 15 đồng chí và chia tay các đ/c thôi không tham gia BCH 

khoá mới!

 

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Góc học tập
-    
Toán
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
Hóa
-    
Hóa 10
-    
Hóa 11
-    
Hóa 12
-    
Sinh
-    
sinh 10
-    
sinh 11
-    
sinh 12
-    
Văn 10
-    
Văn 11
-    
Văn 12
-    
Sử
-    
Địa
-    
Tiếng Anh
-    
Công Nghệ
-    
Tin học
-    
Tiếng Anh
-    
Điện
-    
Điện tử
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc